Liên quân membership là gì? Cách tham gia và các ưu đãi mới nhất

Liên quân membership

Liên quân membership là một tính năng mới từ năm 2019, vẫn còn hot đến tận ngày nay. Nhiều game thủ vẫn chưa hiểu được chính xác tính năng của chế độ này. Nhất là những “fan cứng” của trò chơi Liên Quân. Cùng nhà cái 789bet tìm hiểu về tính năng mới này để quyết định bản thân có nên tham gia không nào.

Liên quân membership là gì?

Liên quân membership là một tính năng từ Liên Quân Mobile bắt đầu từ đầu năm 2019. Các thành viên thân thiết của Liên Quân sẽ được chuyển đổi về hạng. Dựa vào giá trị tài khoản trong tất cả lần nạp quân huy trước và sau này.

Tính năng membership mang lại nhiều lợi ích cho người chơi
Tính năng membership mang lại nhiều lợi ích cho người chơi

Cụ thể, các hạng mới sẽ được chuyển đổi như:

 • Thân thiết cũ => Thân thiết mới.
 • Bạc cũ => Bạc mới.
 • Vàng cũ => Vàng mới.
 • Bạch kim cũ => Bạch kim mới.
 • Kim cương I, II, III => Kim cương mới.

Liên quân membership có những quyền lợi gì?

Không phải tự nhiên tính năng liên quân membership được tạo nên mà chúng giúp người chơi có trải nghiệm chơi tốt nhất. Tùy theo thứ hạng, người chơi có thể nhận được những quyền lợi nhất định khác nhau. Với những ai có thứ hạng càng cao, sẽ càng có nhiều quyền lợi.

Liên quân membership
Liên quân membership

Các game thủ dễ dàng nhận được các phần quà nếu tham gia tính năng này như:

 • Quà sinh nhật: từ thứ hạng Bạc trở lên, người chơi sẽ nhận được cơ hội 1 vé quay hay có 2 đá tiến hóa. Đến từ Hội Đồng Liên Quân khi đến ngày sinh nhật mình.
 • Vòng quay siêu cấp: tùy theo thứ hạng của người chơi, giá trị của vòng quay sẽ từ từ tăng lên. Tính theo 200 quân huy cho mỗi lần nạp vào Liên Quân thì sẽ nhận được 1 lần quay may mắn này.
 • Tài khoản bảo vệ cao: tài khoản bị mất ngọc là nỗi ám ảnh nhiều game thủ. Những tay chơi từ hạng Bạch Kim trở lên đều sẽ được Hội Đồng hỗ trợ nhất có thể.
 • Vé VIP: từ thứ hạng Kim Cương, người chơi sẽ nhận được một suất quà hoàn toàn miễn phí khi có giải đấu. Điển hình như Đấu Trường Danh Vọng hoặc AIC hay AWC tổ chức ở Việt Nam cũng có cơ hội nhận được. Ngoài ra các phần quà đặc biệt khác cũng được ưu tiên.
Xem thêm  Tìm hiểu Warcraft là gì ? những sự thật thú vị quanh tựa game này

Cách để trở thành thành viên liên quân membership?

Thật hấp dẫn khi có những ưu đãi khi chơi Liên Quân, vậy làm thế nào để có thể trở thành thành viên của liên quân membership? Những gì trước hết bạn cần có là một tài khoản Liên Quân. Sau đó là thực hiện các bước như sau:

 • Tham gia vào member.garena.vn và vào trang Carena Membership.
 • Đăng nhập tài khoản bằng Garena ID hoặc Facebook của bạn.
 • Điền các mục Thông Tin Cá Nhân đầy đủ vào các ô và lưu lại ngay sau đó.

Hoàn thành xong các bước, bạn sẽ được đưa trở lại giao diện của Garena Membership. Tại giao diện này, hãy tích vào banner Liên Quân Mobile và vào trang về thông tin. Các thứ hạng cũng như quyền lợi, mức nạp đều nằm ở đây.

Cách lên hạng trong liên quân membership như thế nào?

Khi đã trở thành thành viên của liên quân membership, tuy nhiên nhiều game thủ vẫn chưa hiểu rõ về cách lên hạng như thế nào. Thực ra, đối với Liên Quân Mobile sẽ dựa vào số Quân Huy mà bạn đã nạp, dựa vào 60 ngày trước khi xét hạng.

Lên hạng membership để được nhận nhiều ưu đãi.
Lên hạng membership để được nhận nhiều ưu đãi.

Nếu như bảng xếp hạng của bạn cao, nằm trong top đầu thì hạng sẽ được chuyển đổi. Đồng thời, kể từ khi lên hạng, bạn sẽ được giữ nguyên hạng này trong 180 ngày chơi.

Ngoài ra, hạng liên quân membership còn tùy thuộc vào giá trị của tài khoản bạn sở hữu. Dựa vào tổng các lần giao dịch khi nạp Quân Huy như Apple, SMS Viettell, Garena…Trong thời gian 60 ngày này.

Xem thêm  Hướng dẫn tải CS GO cực đơn giản và nhanh chóng cho người chơi mới

Nếu như người chơi không thể tích đủ Quân Huy trong thời gian 60 ngày trước thời điểm xếp hạng. Thì hạng mới vẫn dựa vào số lần nạp trong thời điểm đó. Chẳng hạn, bạn hạng Vàng nhưng nếu xét lại thì chỉ đạt Thân Thiết. Và người chơi có hạng Thân Thiết 180 ngày.

Tuy nhiên, không cần lo lắng, bởi các lần nạp trong 60 ngày tiếp theo có thể nâng hạng người chơi. Giúp bạn đạt được hạng mà mình mong muốn.

Xem thêm: Tìm hiểu Warcraft là gì ? những sự thật thú vị quanh tựa game này

Các hạng mức nạp trong liên quân membership

Đối với các game thủ, hạng trong liên quân membership ngoài tác dụng đẹp mắt còn giúp “lòe” các tay chơi mới. Đồng thời mang lại những lợi ích nhất định, là những món quà mà không phải ai cũng có.

Vòng quay chỉ dành cho thành viên liên quân membership
Vòng quay chỉ dành cho thành viên liên quân membership

Mỗi món quà tùy thuộc vào số Quân Huy bạn nhân được. Có 6 mức tích lũy mà bạn cần nhớ để xem xem mình đạt được mức nào:

 • Thành viên: không nạp, không có quà.
 • Thân thiết: 200 Quân Huy, mở khóa được vòng quay siêu cấp I.
 • Bạc: 1.000 Quân Huy, mở được khóa vòng quay siêu cấp II + Quà sinh nhật.
 • Vàng: 6.000 Quân Huy, mở được khóa vòng quay siêu cấp III + Quà sinh nhật.
 • Bạch Kim: 15.000 Quân Huy, mở khóa vòng quay siêu cấp IV + Quà sinh nhật + Hỗ trợ bảo vệ tài khoản.
 • Kim Cương: 30.000 Quân Huy, mở được khóa vòng quay siêu cấp V + Quà sinh nhật + Hỗ trợ bảo vệ tài khoản + Vé VIP dự sự kiện.

Liên quân membership dù chỉ mới bổ sung từ năm 2019, nhưng chắc chắn tạo được những tiếng vang làng game thủ. Hy vọng với bài viết này từ 789bet, bạn đã quyết định được có nên tham gia vào tính năng này hay không. Chúc bạn có một trải nghiệm chơi vui vẻ và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *